in hiflex giá rẻ

BĂNG RÔN NGÀY KHAI GIẢNG

                                     BĂNG RÔN NGÀY KHAI GIẢNG
Ngày khai giảng-ngày tựu trường là ngày mà tất cả học sinh đều mong chờ đến. Qua một thời gian dài nghỉ hè, không được gặp thầy cô, bạn bè thì đây là khúc để các cô cậu học trò tụ họp với nhau, cùng nhau kể những chuyện đã trải qua vào dịp hè. Ngày khai giảng không chỉ là ngày của học trò, của những người làm nghề giáo mà còn là ngày mà toàn dân cùng chào đón.

Vào ngày khai giảng, thứ đầu tiên ta thấy là những tấm băng rôn chào mừng khai giảng được treo trước cổng trường và những tấm băng rôn treo trước sân khẩu.
Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong dịp khai giảng, chúng tôi chuyên thiết kế và in ấn và treo băng rôn khai giảng. Không chỉ sử dụng những mẫu băng rôn có sẵn mà chúng tôi còn thiết kế băng rôn theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn không thích sử dụng những mẫu băng rôn khai giảng đã quá quen thuộc, hãy liên hệ với chúng tôi để cùng thiết kế ra những tấm băng rôn khai giảng đẹp nhất.


Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ in và phun màu tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản với công suất lớn, có thể tạo ra sản phẩm ngay trong ngày.
Tại cơ sở in ấn của chúng tôi, có nhiều loại chất liệu cho bạn lựa chọn, băng rôn vải, băng rôn vải bạt hiflex, băng rôn nhựa PVC…

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết với công việc, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

tháng 11 06, 2017
Bình Luận

Không có nhận xét nào