in hiflex giá rẻ

In Bạt Quảng Cáo

In Bạt Quảng Cáo - In Khổ Lớn, In bạt hiflex giá rẻ, in bạt quảng cáo khổ lớn tại tphcm, In hiflex gia re, In Khổ lớn. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về in ấn và cung cấp đầy đủ các loại standee giá rẻ. Standee chữ X, 

In bạt quảng cáo bằng chất liệu gì : Chất liệu Bạt hiflex
Xuất xứ : Đài Loan, Trung Quốc
Máy In : Trung Quốc, Đầu Phun Mực Mịn Màng, In Nhanh Sắt Nét
Thời gian : In Nhanh 15 Phút, Lấy Liền, Trong Ngày Hoặc Hôm Nay Gửi Ngày mai lấy hàng
Ưu đãi cho khách hàng quen thuộc : IN NHANH -IN GIÁ RẺ- IN LẤY LIỀN - GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU

Nhận in bạt quảng cáo làm bảng hiệu, hộp đèn, backdrop sự kiện, pano ngoài trời,băng rôn quảng cáo, ngoài ra công ty chúng tôi còn in pano, hộp đèn,bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo sự kiện, bảng hiệu công ty hoặc doanh nghiệp...vvv


In bạt quảng cáo, Với in hiflex chuyên nghiệp, có ba loại bạt in được phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Hiện nay, dạng in Hiflex chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất là 0.32 mm.
In ấn quảng cáo, in name card, in banner quảng cáo, poster quảng cáo tại tphcm.

In Hiflex có nhiều ưu điểm nổi bật mà không chất liệu nào có thể so sánh:
  -  In Hiflex có giá rẻ, đặc biệt phù hợp cho việc in băng rôn quảng bá, tuyên truyền trong những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn.
  -  Có thể in khổ rất lớn, khổ in thông thường của in Hiflex là  80×240 cm, đôi khi khổ ngang sản phẩm in có thể lên đến 3,2m và chiều dài tùy chọn.
  -  Phân chia thành ba loại tủy theo chiều dày tấm bạt. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sản phẩm/dịch vụ của mình.
  -  In Hiflex dễ gia công, có thể tái sử dụng.
  -  Không chịu ảnh hưởng bởi nắng mưa, khó rách, có thể sử dụng trong một thời gian dài.

  Công ty Quảng Cáo STANDEE VIỆT có đầy đủ các máy in kĩ thuật số hiện đại nhất tiện lợi cho việc in Hiflex nhanh, in gấp, in số lượng lớn. Quảng cáo và truyền thông Đại Dương hoạt động với tiêu chí hàng đầu là sự hài lòng của khách hàng, do đó chúng tôi luôn cố gắng chăm sóc chu đáo cho khách hàng, từ việc tư vấn miễn phí giúp khách hàng chọn mẫu mã, chất liệu đến việc theo sát quá trình in để đảm bảo không có một sai sót nào xảy ra trong quá trình in ấn.Từ khoá:
tháng 1 05, 2017
Bình Luận

Không có nhận xét nào