in hiflex giá rẻ

In Hiflex sắc nét - In KTS giá rẻ

In bạt quảng cáo HCM, in bat quang cao Ngoài trời. In bạt quảng cáo, in bạt khổ lớn.
Dịch vụ thiết kế và in bạt hiflex quảng cáo chuyên nghiệp, In phun khổ lớn với hệ thống máy in Nhật chuyên dụng trên các loại chất liệu bạt.

Những ấn phẩm quảng cáo không chỉ bó hẹp bởi các kích thước nhỏ bé của tờ rơi, tờ gấp mà nó còn rất cần được nhân rộng, quảng bá lớn hơn mà chi phí bỏ ra không tốn kém. Đó là lý do hình thức in bạt hiflex ra đời, tồn tại và được sử dụng phổ biến như hiện nay nhất là trong những dịp có lễ hội, chương trình, sự kiện, gian hàng, triển lãm.
In Hiflex giá rẻ, in hiflex tphcm,in hiflex làm cờ phướn,in băng rôn bằng hiflex, in hiflex làm hộp đèn,backdrop.Nhậnin hiflex giá rẻ,đáp ứng các nhu cầu in gấp ,in nhanh lấy liền.In Hiflex chất lượng cao cho các doanh nghiệp và công ty

Đáp ứng nhu cầu in quảng cáo của quý khách hàng. chúng tôi nhận in hàng gấp số lượng lớn đảm bảo đúng chất lượng In hiflex nhanh - rẻ - đẹp.  in hiflex. In Hiflex: In bạt hiflex thật ra là in hiflex bởi vì theo thị hiếu của người dùng thường dùng hiflex trong việc làm dù, bạt, mái,...che nên gọi là in bạt hiflex ...trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị,... không thể thiếu những banner trang trí nhằm tổ lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cở cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.Chủ yếu được dùng bảng khổ lớn căn ngoài trời.
+ Khổ thông thường 80x240cm (Hoặc kích thước ngang 3,2m dài tùy chọn khác)+ Chất liệu: Bạt Hiflex - Treo dọc một mặt hoặc 2 mặt
In bạt Hiflex - in hiflex:
Bạt Hiflex xuất sứ Đài Loan. In phun kĩ thuật số độ phân giải 720 DPI.
-Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm ( Bandroll)
-Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm ( Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…)
-Loại dầy : 0.46 mm ( Pano, biển tấm lớn).

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN STANDEE VIỆT
Văn phòng Thiết Kế: Lầu 2 14/18 Bàu Bàng F.13 Q. Tân Bình Tp HCM
Xưởng In Hiflex: Lầu 1 14/18 Bàu Bàng F.13 Q. Tân Bình Tp HCM
Xưởng in PP: Lầu 3- 14/18 Bàu Bàng F.13 Q. Tân Bình Tp HCM
Hotline: 0904028584
Email: inppgiagoc@gmail.com

Zalo: 0934448591 

Từ khoá:
tháng 11 05, 2016
Bình Luận

Không có nhận xét nào